บริษัท เอ็ม.เอ็ฟ.โปรเฟสชั่นแนล จำกัด เป็นผู้ผลิต จำหน่าย เฟอร์นิเจอร์ลอยตัวต่างๆ อาทิเช่น ชั้นโฆษณาสินค้า,ชั้นโชว์สินค้า,ชั้นวางสินค้า,อุปกรณ์ดิสเพลย์,ชั้นออกบูธ,สแตนดิสเพลย์,เคาน์เตอร์,เคาน์เตอร์ดิสเพลย์,โพเดี่ยมสแตน,สแตนโชว์,แท่นโชว์สินค้า,ป้ายตู้ไฟ,เคาน์เตอร์ไม้,เคาน์เตอร์เหล็ก,ป้ายหน้าร้าน,คีออส,ตู้โชว์ ฯลฯ

        รวมทั้งรับผลิตเฟอร์นิเจอร์ built-in,บิวท์อิน, ตกแต่งภายในบ้าน,อาคาร,สำนักงาน,บริษัท,คอนโด,โรงแรม,โชว์รูม,ห้าง,บูธ,shop,ร้านค้า,คีออส,ห้องครัว,ห้องรับแขก,ห้องนั่งเล่น,ห้องนอน,ตู้เสื้อผ้า,เตียงนอน,เครื่องเรือน,ตู้โชว์,ตู้ครัว,เคาน์เตอร์,เคาน์เตอร์บาร์ ฯลฯ
 
       บริษัทฯ เป็นผู้ผลิตโดยตรง บริการแบบครบวงจรด้านงานเฟอร์นิเจอร์ไม้ เหล็ก และสแตนเลส โดยทีมงานช่างที่มีความเชี่ยวชาญ ชำนาญในสาขา ที่มีประสบการณ์กว่า 15 ปี 
 
       นโยบายบริษัทฯ มุ่งเน้นการใส่ใจทุกขั้นตอนในการผลิต จนถึงขั้นตอนการส่งมอบให้กับลูกค้า เพื่อส่งมอบสินค้า และบริการที่มีคุณภาพ เป้าหมายเพื่อลูกค้าเกิดความพึงพอใจสูงสุด
       เป็นการรับประกัน และมั่นใจได้ว่าลูกค้าจะได้รับสินค้า และบริการที่ตรงความต้องการ และเพื่อรักษาความเชื่อมั่นที่ลูกค้ามีต่อองค์กร
 
 
 
Powered by MakeWebEasy.com